Qui định giờ thăm bệnh

Một chế độ nghỉ ngơi hợp lý cùng sự chăm sóc chu đáo và điều trị kịp thời sẽ giúp các bệnh nhân hồi phục nhanh hơn.

Nhằm đảm bảo những điều trên cũng như duy trì vệ sinh bệnh viện, quý khách vui lòng tuân thủ giờ thăm bệnh và các quy tắc thăm bệnh tại VK Hospital | Bệnh viện 22-12.

Giờ thăm bệnh :

Sáng từ 6h00 đến 7h30; Trưa từ 10h00 đến 11h30; Chiều từ 16h30 đến 21h30
Chủ nhật và ngày lễ: Sáng từ 06h00 đến 11h30; Chiều từ 13h30 đến 21h30

Số khách thăm bệnh tối đa: Mỗi lần là hai (2) người cho mỗi bệnh nhân trong phòng đôi và ba (3) người cho mỗi bệnh nhân trong phòng đơn.

Vui lòng không vào thăm bệnh nếu bạn: Nôn mửa, tiêu chảy, ho, cảm hoặc cúm Các bệnh truyền nhiễm khác

Vui lòng rửa tay hoặc rửa tay khô bằng dung dịch đã được cung cấp trước và sau khi thăm bệnh

Qui tắc thăm bệnh:

Tuân thủ giờ thăm bệnh theo quy định.

Vui lòng không ghé thăm nhiều hơn một lầu trại.

Không ngồi trên giường bệnh hoặc đụng vào vết thương, chỗ chảy dịch, ống dẫn lưu hoặc xem hồ sơ bệnh án của bệnh nhân hoặc để tư trang cá nhân lên giường bệnh.

Khách thăm bệnh tại phòng cách ly phải tuân thủ các quy định dán bên ngoài phòng bệnh.

Không mang thú nuôi vào bệnh viện. Nghiêm cấm hút thuốc lá trong bệnh viện, trừ những khu vực cho phép bên ngoài khuôn viên bệnh viện.

Khách thăm bệnh có thể mang trái cây đã rửa sạch, trừ mít và sầu riêng, và nước uống không cồn vào cho bệnh nhân. Tuy nhiên, bạn phải hỏi ý kiến điều dưỡng trước khi cho bệnh nhân sử dụng.

Không được mang các loại thức ăn hoặc thức uống có cồn vào bệnh viện.

Không được quay phim bằng điện thoại, máy quay phim và máy quay phim cầm tay trong khu vực lầu trại, trừ khoa Sản.

Khách thăm bệnh nên tắt điện thoại hoặc chuyển sang chế độ “yên lặng” hoặc chế độ “rung” và nói chuyện nhỏ nhẹ khi vào bệnh viện.

Không mang hoa và cây cỏ vào cho bệnh nhân, trừ khoa Sản Không ăn khi thăm bệnh hoặc khi đợi để thăm bệnh (trừ khu vực nhà ăn và quầy cà phê tại tiền sảnh bệnh viện)

Trẻ em dưới 16 tuổi phải có người lớn đi kèm và chỉ được thăm người trong gia đình hoặc họ hàng gần. Trẻ em dưới 2 tuổi không nên vào thăm bệnh. VK Hospital | Bệnh viện 22-12 không chịu trách nhiệm về bất kỳ trường hợp khách bị mất hoặc để quên đồ đạc trong khu vực bệnh viện.