Hiện nay, Bệnh viện 22-12 đã hợp tác với nhiều công ty bảo hiểm trong và ngoài nước để bảo lãnh thanh toán viện phí tối ưu nhất cho khách hàng. Giúp rút ngắn thời gian thanh toán cũng như vơi bớt gánh nặng tài chính khi có nhu cầu khám chữa bệnh.

 
Giờ đây, quý khách hàng có thẻ bảo lãnh viện phí hoàn toàn có thể an tâm trong việc sử dụng các dịch vụ bảo lãnh trực tiếp tại Bệnh viện 22-12, với sự hỗ trợ của chuyên viên bảo lãnh nhiệt tình chu đáo 
Dịch vụ bảo lãnh viện phí: ()
 
Dịch vụ Bảo lãnh viện phí ra đời như một cây cầu nối giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Bạn sẽ được giảm trừ các hạng mục khám được quy định trên thẻ Bảo hiểm của bạn NGAY TẠI Bệnh viện 22-12 | VK Hospital Nha Trang.

Bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

– Đến quầy lễ tân đăng ký khám chữa bệnh Bảo lãnh viện phí

– Xuất trình thẻ bảo hiểm cùng giấy tờ tùy thân để được nhân viên bảo hiểm của Bệnh viện hướng dẫn cũng như hỗ trợ nhiều tiện ích, mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất.

Bệnh viện 22-12 đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng của mình khi sử dụng dịch vụ khám bảo hiểm y tế / bão lãnh viện phí, dù với bất kỳ loại hình bảo hiểm nào, trong hay ngoài nước.

Khám bảo hiểm y tế Bảo Việt | Bệnh viện 22-12 | VK Hospital Nha Trang          

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Bệnh viện 22-12

Đ/c: 34/4 Nguyễn Thiện Thuật – Nha Trang

https://www.facebook.com/benhvien2212