Bệnh viện 22-12 tọa lạc tại trung tâm thành phố Nha Trang. Thành lập từ năm 2010, bệnh viện 22-12 đã  đưa vào sử dụng các trang thiết bị hiện đại, đồng bộ nhằm phục vụ cho việc chẩn đoán chính xác, nhanh chóng và điều trị hiệu quả nhất. Ngoài hệ thống cơ sở vật chất hoàn chỉnh, đội ngũ y bác sỹ, điều dưỡng của bệnh viện đều có kinh nghiệm và bằng cấp cao, có nhiều kinh nghiệm qua thời gian học tập và làm việc tại các bệnh viện trong và ngoài nước.

Ban lãnh đạo Bệnh viện

Bs CKI. Nguyễn Văn Hòa

Giám đốc

Bs CKII. Nguyễn Việt Bằng

Phó giám đốc

Danh mục kỹ thuật

  1. –> Danh mục kỹ thuật năm 2014
  2. –> Danh mục kỹ thuật năm 2016
  3. –> Danh mục kỹ thuật năm 2016 bổ sung
  4. –> Danh mục kỹ thuật năm 2017

Hệ thống phòng mổ Bệnh viện 22-12

Phòng mổ Bệnh viện 22-12 được bố trí khoa học trong khu điểu trị chất lượng cao của bệnh viện, với nguyên tắc: khép kín, một chiều và đảm bảo yêu cầu vệ sinh, vô trùng cao.

Hệ thống phòng mổ | Bệnh viện 22-12 | VKHospital Nha Trang

 

Khu mổ

Gồm các phòng mổ đạt chuẩn quốc gia; với các công cụ, trang thiết bị phẫu thuật, máy gây mê, máy theo dõi đa chức năng; hệ thống chức năng, đèn mổ, hệ thống khi hút trung tâm, dàn máy + dụng cụ phẫu thuật nội soi…hiện đại được sản xuất tại USA, ĐỨC

Các buồng mổ được bố trí theo chuyên khoa với các trang thiết bị và dụng cụ phẫu thuật chuyên khoa phục vụ tốt cho phẫu thuật: phụ khoa, sản khoa, ngoại khoa, chuyên khoa tai – mũi – họng …

Có máy tiệt trùng không khí, máy tự sản xuất oxy khẩn cấp từ khí trời, hệ thống máy hấp, tiệt trùng… hiện đại của Mỹ

Phòng hồi sức, hồi tỉnh sau mổ:

Bố trí khoa học, với giường hồi sức đi kèm các máy thở, monitoring theo dõi đa thông số; hệ thống khí y tế, hệ thống hút  , máy  tiệt trùng không khí; máy tạo O2 tại chổ khi tình huống khẩn cấp.

Khu khám bệnh: qui mô 3 tầng, tổng diện tích sàn 2.205 m2 với hệ thống khép kín gồm các phòng khám chuyên khoa, chẩn đoán cận lâm sàng, quầy thuốc, khu vui chơi cho trẻ em …

Khu điều trị nội trú: 4 tầng với qui mô 300 giường bệnh gồm phòng chăm sóc đặc biệt, phòng mổ hiện đại và các phòng nội trú được trang bị tiện nghi như khách sạn .

Định hướng phát triển của Bệnh viện 22-12 tại Nha Trang

  • Phát triển theo mô hình bệnh viện – khách sạn
  • Chú trọng phát triển, đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao có y đức nghề nghiệp
  • Đầu tư phát triển đồng bộ các trang thiết bị theo từng lĩnh vực chuyên môn mũi nhọn của bệnh viện
  • Liên kết các đối tác trong và ngoài nước: trao đổi, đào tạo nguồn nhân lực và liên kết đầu tư.

Các dự án đang và sẽ triển khai:

  • Khu nội trú 8 tầng qui mô 200 giường bệnh với tổng diện tích sàn 3.639m2.
  • Khu nhà hàng và mua sắm.

Bệnh viện 22-12 mang đến cho bệnh nhân dịch vụ y tế chất lượng cao toàn diện trong một môi trường thoải mái tiện nghi trên một tinh thần thấu hiểu và chia sẻ.

 

https://www.facebook.com/benhvien2212