Home Điều trị nội trú Quyền và nghĩa vụ của bệnh nhân

Quyền và nghĩa vụ của bệnh nhân

Bệnh nhân có thể:

Tại VK Hospital, chúng tôi luôn tận tâm cung cấp cho bệnh nhân các dịch vụ y tế và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Với tiêu chí đó, chúng tôi cam kết bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

• Bạn sẽ được quan tâm, tôn trọng và đối xử lịch sự.
  • Bạn sẽ được tiếp đón thân tình, được phục vụ hiệu quả và tận tụy.
  • Bạn sẽ được giải thích rõ ràng về tình trạng sức khỏe của mình cũng như được đề nghị kế hoạch điều trị cụ thể.
  • Bạn sẽ được thông báo các chi phí liên quan trước khi thực hiện các xét nghiệm, nhập viện và trong quá trình điều trị.
  • Bạn sẽ được tư vấn và điều trị theo tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng và dịch vụ chăm sóc y tế.
  • Bạn sẽ được điều trị và chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên y tế, điều dưỡng được đào tạo chuyên nghiệp, thường xuyên cập nhật các kỹ thuật y khoa và phương pháp chăm sóc bệnh nhân hiện đại.
  • Bạn sẽ được thông báo về các loại thuốc được chỉ định, tác dụng thông thường và tác dụng phụ của thuốc, nếu có.
  • Bạn sẽ được xét nghiệm và điều trị với các thiết bị y tế hiện đại, thường xuyên được bảo trì đầy đủ và đúng cách.
  • Bạn sẽ được chăm sóc trong điều kiện tiện nghi và vệ sinh tuyệt đối.
  • Hồ sơ bệnh án của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Các ý kiến đóng góp và khiếu nại của bạn sẽ được lắng nghe, giải quyết kịp thời và hợp lý.

Yêu cầu đối với bệnh nhân:

Vì sự an toàn và thoải mái của bạn cũng như tất cả các bệnh nhân khác, dưới đây là những quy định bạn cần tuân thủ trong thời gian nằm viện.

QUY ĐỊNH DÙNG THUỐC

Khi nhập viện, xin vui lòng thông báo với bác sĩ về những loại thuốc bạn thường dùng và các toa thuốc đang dùng. Để an toàn cho sức khỏe, bạn không nên tự ý dùng thêm bất kỳ loại thuốc nào trong thời gian nằm viện, trừ khi được sự chấp thuận của bác sĩ và thông báo cho điều dưỡng. Xin vui lòng báo cho bác sĩ biết nếu bạn đang uống bất kỳ loại thuốc đông y nào ở nhà.

VK Hospital | Bệnh viện 22-12

TÔN TRỌNG CÁC BỆNH NHÂN KHÁC

Để thể hiện sự quan tâm đối với những bệnh nhân khác, xin vui lòng trò chuyện nhỏ tiếng, bật volume TV vừa phải và yêu cầu khách đến thăm bạn điều tiết âm lượng.

KHÔNG HÚT THUỐC

VK Hospital | Bệnh viện 22-12 là khu vực cấm hút thuốc. Không ai được phép hút thuốc tại bất kỳ khu vực nào trong tòa nhà. Chúng tôi khuyến khích sự cộng tác của bạn để bảo vệ sức khỏe cho tất cả các bệnh nhân và nhân viên bằng việc tuân thủ nội quy này. Bạn có thể hút thuốc  trong khu vườn xung quanh tòa nhà.

TRANG THIẾT BỊ CỦA BỆNH VIỆN

Chúng tôi hy vọng bạn có thể bảo quản tốt tất cả dụng cụ và trang thiết bị của bệnh viện vì hầu hết các trang thiết bị đều đắt tiền và cần được bảo quản tối đa trong quá trình sử dụng.

VK Hospital | Bệnh viện 22-12 | Khoa Sản

VK Hospital | Bệnh viện 22-12 | Chỉnh hình cột sống