Home Điều trị nội trú Phòng điều trị nội trú

Phòng điều trị nội trú

Tiêu chí của VK Hospital | Bệnh viện 22-12 là chăm sóc bệnh nhân toàn diện bằng cách cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao cùng với tiện nghi của một khách sạn.

Chúng tôi luôn đặt bệnh nhân lên ưu tiên hàng đầu. Công việc điều trị và chăm sóc bệnh nhân hàng ngày phải đạt chuẩn mực quốc tế cao nhất. Trong thời gian nằm viện, chúng tôi sẽ luôn chăm sóc bạn chu đáo, từ công tác điều trị đến phục vụ các nhu cầu cá nhân khác.

NỘI QUY PHÒNG BỆNH

Giờ thăm bệnh :

Sáng từ 6h00 đến 7h30; Trưa từ 10h00 đến 11h30; Chiều từ 16h30 đến 21h30
Chủ nhật và ngày lễ: Sáng từ 06h00 đến 11h30; Chiều từ 13h30 đến 21h30

Để đảm bảo sức khỏe cho người bệnh, đề nghị mỗi lần thăm chỉ 02 người.

Người bệnh phải mặc quần áo do bệnh viện phát. Quần áo và drap được thay mỗi ngày. Người bệnh có thể yêu cầu điều dưỡng được thay ngay quần áo, drap sạch trong trường hợp bị vấy bẩn chất thải, dịch tiết, máu…

Mỗi bệnh nhân chỉ được 01 người ở lại nuôi bệnh và phải tuân theo quy định bệnh viện. Người nuôi bệnh phải mặc áo do bệnh viện phát.
Bệnh nhân và thân nhân người bệnh phải tự bảo quản tài sản, vật dụng cá nhân; Không được tùy tiện đi lại giữa các khoa phòng.

Sử dụng điện, nước tiết kiệm và bảo vệ giữ gìn các dụng cụ, trang thiết bị trong phòng.

Không mang ghế bố, võng xếp, quạt máy, vật dễ cháy nổ… vào bệnh viện.

Không xem truyền hình từ 12h00 – 14h00 và 22h00 – 6h00 sáng(trừ trường hợp bao phòng nhưng lưu ý điều chỉnh âm thanh nhỏ, không ảnh hưởng đến bệnh nhân phòng bên).

Thực hiện nếp sống văn minh, góp phần xây dựng môi trường văn hoá bệnh viện: không hút thuốc lá; không nhai nhả kẹo cao su; không uống rượu bia; không ăn uống trong giờ làm việc (thân nhân bệnh nhân); không nấu nướng, đốt nhang; không phơi quần áo, khăn trong phòng bệnh; được phơi đồ tại khu vực tập trung (tầng 4); giữ trật tự, yên tĩnh; giữ gìn vệ sinh chung, không vứt rác và đổ nước qua cửa sổ, bỏ rác đúng nơi quy định. Điều dưỡng có trách nhiệm hướng dẫn  thân nhân bệnh nhân cách thức sinh hoạt chung của phòng bệnh và quy định của bệnh viện.
Người nuôi bệnh; người đến thăm bệnh không vào bệnh viện khi đã uống bia rượu; không ngồi, nằm lên giường bệnh.
Người bệnh và thân nhân phải tuân thủ sự hướng dẫn điều trị của thầy thuốc. Có thái độ hòa nhã; tôn trọng, hợp tác, tạo điều kiện cho nhân viên y tế phục vụ; chăm sóc tốt người bệnh.

Bấm chuông trong phòng khi cần liên hệ điều dưỡng của khoa. Bệnh nhân và người nhà có thể liên hệ với nhân viên điều dưỡng của khoa để đặt phần ăn.

Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ số điện thoại: 01269.115.115

Lưu ý khi xuất viện:

Bệnh nhân, người nhà bệnh nhân (khách hàng) trả quần áo và các vật dụng đã được cấp phát cho Hộ lý trước khi xuất viện. Nếu phát hiện bị mất, hư hỏng Quý khách sẽ bồi thường theo giá hiện hành.

Thanh toán viện phí, lấy giấy ra viện và thẻ BHYT (nếu có) ở phòng thu viện phí./.

Chúc bạn luôn thoải mái trong thời gian điều trị và mau chóng bình phục.

VK Hospital | Bệnh viện 22-12 VK Hospital | Bệnh viện 22-12

Phòng VIP Phòng ICU