Home Tin tức VK Hospital khánh thành khu điều trị cao cấp

VK Hospital khánh thành khu điều trị cao cấp

Ngày 15/09/2011, VK Hospital | bệnh viện Quân Dân Y tỉnh Khánh Hòa chính thức đưa vào hoạt động khu điều trị cao cấp. Cùng với đại diện các ban ngành, bệnh viện được vinh dự đón tiếp ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa đến dự lễ khánh thành này Khu điều trị mới nằm trong dự án xây dựng VK Hospital theo mô hình bệnh viện khách sạn hiện đại (Hospital Facilities) với đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị cao cấp và dịch vụ toàn diện với tổng mức đầu tư khoảng 80 tỷ đồng.

 

VK Hospital | Bệnh viện 22-12 | Tập san tết 2012

Khu điều trị mới có quy mô 4 tầng, diện tích xây dựng xấp xỉ 3000m2, diện tích sử dụng 8.000m2, trong một không gian yên tĩnh, thoáng mát, nhiều cây xanh.

Khu nhà mới được bố trí theo chức năng như sau:

VK Hospital | Bệnh viện 22-12 TẦNG 01

Khoa chăm sóc tích cực (ICU) và hệ thống phòng mổ hiện đại với 2 phòng mổ theo tiêu chuẩn nước ngoài cùng với khu hậu phẫu.

 

VK Hospital | Bệnh viện 22-12 | Tập san tết 2012

Khu ICU là khu tiếp nhận và điều trị những bệnh nhân nặng, được trang bị các máy

móc cấp cứu điều trị hiện đại như hệ thống giường bệnh điều khiển theo bảng điện tử từ xa, hệ thống máy monitor được gắn tại mỗi giường bệnh giúp theo dõi dấu hiệu sinh tồn như mạch, huyết áp, nhiệt độ, SpCO2 đo độ bão hòa oxy mao mạch của bệnh nhân, đầu giường bệnh còn có vòi cung cấp oxy thường xuyên qua nút bấm. Trong phòng luôn sẵn
sàng máy phá rung, máy thở, máy tiêm đếm giọt, máy hút dịch, máy điện tim 3 cần, máy khí dung … sẵn sàng sử dụng cho các ca bệnh nguy kịch, cần cấp cứu tích cực.

VK Hospital | Bệnh viện 22-12 TẦNG 02

Là khu sản ngoại, trong đó khoa Sản được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cùng với lồng ấp trẻ sơ sinh, đèn sưởi ấm, khu hồi sức sơ sinh.

VK Hospital | Bệnh viện 22-12 TẦNG 03, 04

Là khu điều trị bệnh Nội, Nhi và Liên chuyên khoa (Tai - Mũi - Họng, Mắt).

Khu điều trị này có 2 loại phòng: 4 phòng VIP và 38 phòng loại sang. Phòng VIP được thiết kế theo tiêu chuẩn đặc biệt, ngoài diện tích lớn, phòng còn được trang bị để có đủ khả năng phục vụ bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, đội ngũ thư ký hay trợ lý (nếu có) và tiếp khách.Phòng có đầy đủ tiện nghi như khách sạn: điều hòa nhiệt độ, tủ lạnh, ti vi tinh thể lỏng, bộ sofa dùng tiếp khách, bàn làm việc, tủ quần áo lớn, kệ sách, phòng vệ sinh được trang bị hệ thống nước nóng lạnh, internet. Trong phòng trang trí hoa, cây cảnh và tranh ảnh đẹp mắt, giúp bệnh nhân gần gũi với thiên nhiên.

Các phòng loại sang khác cũng trang bị khá đầy đủ nhưng với diện tích nhỏ hơn.

Song song với việc xây dựng cơ sở vật chất, về mặt nhân sự bệnh viện đã ký kết thỏa thuận hợp tác trao đổi chuyên gia và đào tạo điều dưỡng với ông Jim Johnson, đại diện trường Đại học y tế Jamestown, Hoa Kỳ nhân dịp ông đến thăm và dự lễ khánh thành

 
VK Hospital VK Hospital | Bệnh viện 22-12
Address: 34/4 Nguyen Thien Thuat - Nha Trang - Viet Nam
Tel: 058. 352 8866 - Fax: 058. 352 8868 - Email: info@vkhospital.com.vn