Home Tin tức Bảo Hiểm Xã Hội Khánh Hòa

Bảo Hiểm Xã Hội Khánh Hòa

Bảo Hiểm Xã Hội Khánh Hòa & Bệnh Viện 22-12 Ký Hợp Đồng Khám Chữa Bệnh Bảo Hiểm Y Tế

Ngày 30/12/2011 vừa qua, VK Hospital | Bệnh viện 22-12 và BHXH Khánh Hoà đã tổ chức ký kết hợp đồng thực hiện khám chữa bệnh cho các đối tượng có BHYT trên địa bàn. Lãnh đạo bệnh viện báo cáo quá trình tích cực xây dựng cơ sở, đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ thầy thuốc chuyên sâu, cho nên chỉ hơn một năm sau khi thành lập bệnh viện đã đạt được mục tiêu là trở thành cơ sở y tế hiện đại, đủ năng lực thực  hiện chức năng khám chữa bệnh có chất lượng, bảo đảm sự hài lòng của khách hàng.

 

Ông Nguyễn Văn Phong - Giám đốc BHXH Khánh Hòa, đánh giá cao các nỗ lực của Bệnh viện trong quá trình chuẩn bị cơ sở vật chất, nhân sự, trang thiết bị y tế để đưa bệnh viện thành một cơ sở y tế có năng lực cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, đưa chủ trương xã hội hóa y tế của Đảng và Nhà nước đi vào hiện thực. Lãnh đạo BHXH cũng nhận định rằng việc bệnh viện Quân Dân Y triển khai khám BHYT là một định hướng đúng đắn, phù hợp với chính sách xã hội của Đảng và Nhà nước, mang ý nghĩa nhân đạo, có tính chia sẻ cộng đồng sâu sắc, góp phần quan trọng thực hiện mục tiêu công bằng xã hội trong bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tỉnh.

Theo nội dung của hợp đồng giữa hai bên, kể từ ngày ký kết, khi đăng ký khám bệnh tại VK Hospital | Bệnh viện 22-12, khách hàng được hưởng những quyền lợi như sau:

Được BHYT chi trả các chế độ khám chữa bệnh giống như cơ sở y tế Nhà nước.

Được quyền chuyển lên tuyến trên khi tình trạng bệnh vượt khả năng chữa trị.

Bệnh viện có đủ các chuyên khoa: Nội tổng quát, Ngoại tổng quát, Tim mạch, Cơ xương khớp, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Mắt, Tai mũi họng, Xét nghiệm... sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu.

Trang thiết bị y tế hiện đại với các hệ thống xét nghiệm sinh hoá, miễn dịch, huyết học, nước tiểu tự động; hệ thống các thiết bị thăm dò chẩn đoán: máy siêu âm màu, nội soi tiêu hoá, X-Quang, CT. Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng có kinh nghiệm, phục vụ tận tâm, chu đáo... giải thích rõ ràng những thắc mắc của bệnh nhân.

Không phân biệt bệnh nhân BHYT và bệnh nhân dịch vụ.

Cũng trong dịp này, BHXH cũng cam kết sẽ tạo điều kiện cho các đối tượng có thẻ BHYT dễ dàng chuyển nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu từ cơ sở khám chữa bệnh khác trên địa bàn về bệnh viện Quân Dân Y kể từ quí I /2012.

 
VK Hospital VK Hospital | Bệnh viện 22-12
Address: 34/4 Nguyen Thien Thuat - Nha Trang - Viet Nam
Tel: 058. 352 8866 - Fax: 058. 352 8868 - Email: info@vkhospital.com.vn