Home Tin tức Ngày khám sức khỏe đặc biệt

Ngày khám sức khỏe đặc biệt

Nhằm giới thiệu những tính năng vượt trội của khu điều trị cao cấp mới đưa vào sử dụng và để tri ân những cán bộ chủ chốt có công xây dựng tỉnh Khánh Hòa qua các thời kỳ, VK Hospital | Bệnh viện Quân Dân Y đã thống nhất với văn phòng UBND tỉnh tổ chức 1 ngày khám và kiểm tra sức khỏe cho cán bộ nguyên là lãnh đạo tỉnh tại bệnh viện (ngày 17/10/2011).

Bệnh viện đã chuẩn bị kỹ lưỡng các bước cho ngày đáng nhớ này: cùng với băng rôn trước cổng bệnh viện với dòng chữ “Chào mừng các vị nguyên là lãnh đạo tỉnh tới thăm và khám sức khỏe tại bệnh viện Quân Dân Y” ngay từ đầu giờ, đội ngũ thầy thuốc sẵn sàng đón tiếp các vị khách quí, hướng dẫn các vị đến phòng xét nghiệm lấy máu thử nghiệm.

Hiểu được tâm sinh lý các đồng chí cao tuổi, bệnh viện đã chu đáo mời các vị đến hội trường dùng điểm tâm nhẹ sau khi lấy máu xong vì theo quy định không được ăn trước khi lấy máu xét nghiệm. Sau đó, các vị khách nguyên lãnh đạo của tỉnh được hướng dẫn đi làm các xét nghiệm cần thiết trong qui trình kiểm tra sức khoẻ: chụp phim X-Quang, đo điện tim, đo độ loãng xương, đo độ xơ vữa mạch máu và khám tổng quát. Bệnh viện đã cử các bác sĩ có kinh nghiệm, sử dụng máy móc trang thiết bị y tế hiện đại để kiểm tra chi tiết cho các vị khách đặc biệt, lớn tuổi, sức khoẻ suy giảm sau nhiều năm cống hiến.

Khi đã xong qui trình khám sức khoẻ và xét nghiệm, các vị khách được mời tập trung tại hội trường bệnh viện để nghe Bs.Trần Đình Sơn, PGĐ bệnh viện, báo cáo quá trình xây dựng và hoạt động cùng với phương hướng phát triển trong thời gian tới. Bs Sơn cũng ngỏ lời thăm hỏi và cám ơn tình cảm đối với bệnh viện của các vị khách đến khám bệnh lần này trong đó có các đồng chí cựu Ủy viên Trung Ương Đảng - Bí thư Tỉnh Ủy như: bà Nguyễn Thị Hồng Vân, ông Nguyễn Văn Tự; nguyên chủ tịch, phó chủ tịch UBND tỉnh như ông Nguyễn Thiết Hùng, Nguyễn Văn Ánh, Nguyễn Văn Trung, Nguyễn Minh Sơn, Trần Minh Duân, Lê Văn Kế, bà Nguyễn Thị Thu Hằng, nguyên các Phó Chủ tịch HĐND tỉnh: ông Mai Đức Chính, Trần Ngọc Hòa…

Thay mặt đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân nhận bó hoa tình nghĩa của bệnh viện và phát biểu khen tặng tinh thần thái độ phục vụ của các thầy
thuốc bệnh viện, khen bệnh viện sớm sử dụng các máy móc hiện đại trong công tác khám và điều trị, và ngỏ lời cám ơn các bác sĩ, nhân viên bệnh viện đã tận tình kiểm tra sức khỏe cho đoàn. Bà hy vọng bệnh viện với đội ngũ thầy thuốc giỏi, máy móc trang thiết bị tối tân, với tinh thần phục vụ “Lương y như từ mẫu”, nhất định bệnh viện sẽ tạo được lòng tin trong nhân dân.

 
VK Hospital VK Hospital | Bệnh viện 22-12
Address: 34/4 Nguyen Thien Thuat - Nha Trang - Viet Nam
Tel: 058. 352 8866 - Fax: 058. 352 8868 - Email: info@vkhospital.com.vn