Home Tin tức Bệnh viện 22-12 hưởng ứng ngày sức khỏe thế giới

Ngày Sức khoẻ Thế giới (World Health Day) được tổ chức vào ngày 7 tháng 4 hàng năm, dưới sự bảo trợ của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

Ngày Sức khỏe Thế giới ra đời để kỷ niệm việc thành lập Tổ chức y tế Thế Giới (WHO) và là cơ hội để thu hút mối quan tâm sức khỏe cộng đồng trên khắp hành tinh đến các lĩnh vực ưu tiên đặc biệt trong y tế toàn cầu .

Trong cuộc sống hiện nay, chúng ta thường có nhiều mơ ước, nhưng khi bệnh tật, chúng ta chỉ còn ước một điều duy nhất: đó là có sức khoẻ bởi vì mất sức khoẻ là mất tất cả …Ngày Sức khỏe Thế giới được xem là một chiến dịch toàn cầu, để vận động tất cả mọi người nâng cao nhận thức và trách nhiệm của nhân loại cùng nhau hành động để bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc của con người.

Trên tinh thần ý nghĩa nhân văn này, sáng ngày 7/04/2015 Bệnh viện 22-12 đã tổ chức buổi tư vấn sức khỏe miễn phí  cho người trung niên và người cao tuổi trên địa bàn thành phố Nha Trang.

Tham gia chương trình, mỗi người dân sẽ đươc thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng miễn phí như đo chỉ số BMI, kiểm tra đường huyết nhanh, đo mật độ xương  và được bác sỹ tư vấn trực tiếp về chế độ dinh dưỡng, cách phòng ngừa và điều trị các bệnh thường gặp ở người trung niên và cao tuổi như bệnh đái tháo đường, bệnh cơ xương khớp.

Buổi tư vấn đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ người dân. Điều đó chứng tỏ tầm quan trọng cũng như mối quan tâm của cộng đồng  đối với vấn đề sức khỏe – chìa khóa của sự hạnh phúc.

 
VK Hospital VK Hospital | Bệnh viện 22-12
Address: 34/4 Nguyen Thien Thuat - Nha Trang - Viet Nam
Tel: 058. 352 8866 - Fax: 058. 352 8868 - Email: info@vkhospital.com.vn