Home Tin tức Lễ ký kết hợp đồng khám chữa bệnh BHYT năm 2013 giữa Bảo hiểm xã hội Khánh Hòa và Bệnh viện 22-12

Lễ ký kết hợp đồng khám chữa bệnh BHYT năm 2013 giữa Bảo hiểm xã hội Khánh Hòa và Bệnh viện 22-12

Ngày 3/01/2013, Bệnh viện 22-12 và Bảo Hiểm Xã Hội (BHXH) Khánh Hòa đã tổ chức ký kết hợp đồng lần 2 thực hiện khám chữa bệnh cho các đối tượng có BHYT trên địa bàn.

Sau lần ký hợp đồng  đầu tiền vào ngày 30/12/2011, tới nay Bệnh viện đã khám cho được hơn 2500 lượt bệnh nhân có bảo hiểm, doanh thu hơn 600 triệu đồng.

Ông Nguyễn Văn Phong – Giám Đốc BHXH Khánh Hòa, đánh giá cao các nỗ lực của Bệnh viện trong quá trình chuẩn bị cơ sở vật chất, nhân sự, trang thiết bị y tế để đưa bệnh viện thành một cơ sở y tế có năng lực cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, đưa chủ trương xã hội hóa y tế của Đảng và Nhà nước đi vào hiện thực. Lãnh đạo BHXH cũng nhận định rằng việc Bệnh viện 22-12 triển khai khám BHYT là một định hướng đúng đắn, phù hợp với chính sách xã hội của Đảng và Nhà nước, mang ý nghĩa nhân đạo, có tính chia sẻ cộng đồng sâu sắc, góp phần quan trọng thực hiện mục tiêu công bằng xã hội trong bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho người dân trong tỉnh.

Theo nội dung của hợp đồng giữa hai bên, kể từ ngày ký kết, khi đăng ký khám bệnh tại Bệnh viện 22-12, khách hàng được hưởng những quyền lợi như sau:

Được BHYT chi trả các chế độ khám chữa bệnh giống như cơ sở y tế Nhà nước.

Được quyền chuyển lên tuyến trên khi tình trạng bệnh vượt khẳ năng chữa trị.

Bệnh viện có đủ các chuyên khoa: Nội tổng quát, Ngoại tổng quát, Tim mạch, Cơ xương khớp, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Mắt, Tai mũi họng, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh … sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu.

Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng có kinh nghiệm, phục vụ tận tâm, chu đáo … giải thích rõ ràng những thắc mắc của bệnh nhân.

Không có sự đối xử phân biệt giữa bệnh nhân BHYT và bệnh nhân dịch vụ.

Cũng trong dịp này, Bảo Hiểm Xã Hội (BHXH) cũng cam kết sẽ tạo điều kiện cho các đối tượng có thẻ BHYT dễ dàng chuyển nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu từ cơ sở khám chữa bệnh khác trên địa bàn về Bệnh viện 22-12.

 
VK Hospital VK Hospital | Bệnh viện 22-12
Address: 34/4 Nguyen Thien Thuat - Nha Trang - Viet Nam
Tel: 058. 352 8866 - Fax: 058. 352 8868 - Email: info@vkhospital.com.vn