Home Tin tức VK Hospital đã chính thức đưa vào sử dụng hệ thống máy nội soi tiêu hóa hiện đại EPK-i với chức năng I-scan của Nhật Bản

VK Hospital đã chính thức đưa vào sử dụng hệ thống máy nội soi tiêu hóa hiện đại EPK-i với chức năng I-scan của Nhật Bản

VK Hospital | Bệnh viện 22-12

Nội soi tiêu hóa ngày càng chứng tỏ là một thủ thuật quan trọng trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý đường tiêu hóa. Khởi đầu với các ống nội soi sợi quang, chất lượng hình ảnh kém, tiến đến các hệ thống nội soi video có chất lượng hình ảnh ngày càng cao. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, đặt biệt công nghệ ảnh kỹ thuật số, nhiều hệ thống nội soi mới đã đem lại những hình ảnh nội soi có chất lượng ngày càng rõ nét, điều đó giúp cho công việc chẩn đoán các bệnh lý ống tiêu hóa ngày càng dễ dàng và chính xác hơn.

Một trong những thiết bị mang tính đột phá về công nghệ trong lĩnh vực nội soi tiêu hóa hiện nay đó là hệ thống nội soi EPK-i của công ty Pentax-Nhật Bản. Hệ thống này bao gồm một bộ xử lý hình ảnh EPK-i, ống soi dạ dày EG-2990i và ống soi đại tràng EC-3890Li, màn hình có độ phân giải cao (Full HD).

Hệ thống nội soi EPK-i sẽ giúp khoa Nội soi Bệnh viên VK tiếp cận với những công nghệ hiện đại, gớp phần chẩn đoán chính xác và chi tiết tổn thương niêm mạc ống tiêu hóa qua nội soi.

 
VK Hospital VK Hospital | Bệnh viện 22-12
Address: 34/4 Nguyen Thien Thuat - Nha Trang - Viet Nam
Tel: 058. 352 8866 - Fax: 058. 352 8868 - Email: info@vkhospital.com.vn