Home Tin tức hoạt động Thông báo về việc giải quyết BHYT tại Bệnh viện 22-12

THÔNG BÁO

Kính gởi: Quý khách hàng

Bệnh viện 22-12 chính thức tiếp nhận và giải quyết khám, điều trị cho tất cả người dân có thẻ BHYT ở mọi tỉnh/ thành không phân biệt vùng miềntuyến bệnh viện.

Nghĩa là, bất cứ người dân nào có tham gia BHYT thì có thể đến Bệnh viện 22-12 để khám và điều trị với mức hưởng ĐÚNG TUYẾN.

Đây là bước tiến lớn trong chính sách BHYT. Điều này góp phần giải quyết được những khó khăn trong khám và điều trị BHYT trong thời đại xã hội phát triển như hiện nay. Người dân có thẻ BHYT không bị giới hạn nơi khám và điều trị bệnh nữa mà có thể đến Bệnh viện 22-12 để sử dụng dịch vụ y tế kỹ thuật, chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo.


Ví dụ 1: Anh Nguyễn Văn A có thẻ BHYT đăng ký tại một bệnh viện tại Tỉnh Phú Yên (không phân biệt tuyến bệnh viện). Anh Nguyễn Văn A này khi đến khám và điều trị tại Bệnh viện 22-12 sẽ được hưởng quyền lợi đúng tuyến.

Ví dụ 2: Bác Phạm Văn B có thẻ BHYT đăng ký tại Phòng khám đa khoa khu vực (Tp.Nha Trang), bác Phạm Văn B sẽ được hưởng BHYT đúng tuyến khi đến khám và điều trị tại Bệnh viện 22-12.

Ví dụ 3: Chị Nguyễn Thị C có thẻ BHYT đăng ký tại Bệnh viện 22-12. Khi đến khám tại các Phòng khám đa khoa khu vực (Tp. Nha Trang) hoặc các bệnh viện đồng hạng với Bệnh viện 22-12 trên cả nước sẽ được hưởng BHYT đúng tuyến.


Bệnh viện 22-12 đã và đang hợp tác một cách tích cực với BHXH Tỉnh Khánh Hòa để có thể đưa đến tất cả người dân những chính sách BHYT có lợi nhất. Với sự thay đổi này, việc sử dụng thẻ BHYT đến khám và điều trị tại Bệnh viện 22-12 sẽ không còn phân biệt vùng miền và tuyến bệnh viện.

Hơn nữa, Bệnh viện 22-12 luôn giữ vững cam kết không phân biệt người dân sử dụng thẻ BHYT với sử dụng dịch vụ. Nhanh chóng giải quyết và giải đáp mọi thắc mắc, tính đúng tính đủ các chế độ BHYT theo quy định.

Trường hợp Bệnh nhân có nguyện vọng chuyển lên tuyến trên Bệnh viện 22-12 sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để bệnh nhân chuyển tuyến và được hưởng mọi quyền lợi của người có thẻ BHYT theo quy định.


Lưu ý: Các cá nhân, tập thể có nhu cầu đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện 22-12 có thể lien hệ đăng ký tại cơ quan đang công tác hoặc UBND xã phường nơi cư trú.

 

Tin tức hoạt động

MORE:

VK Hospital | Bệnh viện 22-12 | Tập san tết 2012


VK Hospital VK Hospital | Bệnh viện 22-12
Address: 34/4 Nguyen Thien Thuat - Nha Trang - Viet Nam
Tel: 058. 352 8866 - Fax: 058. 352 8868 - Email: info@vkhospital.com.vn