Home Tin tức hoạt động BỆNH VIỆN 22-12 TỔ CHỨC LỚP HỌC TIỀN SẢN CHO CÁC SẢN PHỤ TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ NHA TRANG

Làm mẹ là thiên chức cao cả của người phụ nữ. Trong suốt 9 tháng 10 ngày mong ngóng, đón chờ thiên thần nhỏ chào đời, bên cạnh niềm vui, hạnh phúc vô bờ bến, Mẹ bầu luôn gặp phải muôn vàn lo lắng, băn khoăn. Vì vậy, dù có bé lần đầu hay lần thứ 2, chắc hẳn các mẹ vẫn chưa thực sự tự tin với những kiến thức chăm sóc cho bản thân và bé khi ra đời?

Với mong muốn giúp các ông bố bà mẹ trẻ an tâm hơn trong suốt hành trình 9 tháng 10 ngày và vượt cạn suôn sẻ, Bệnh viện 22-12 tổ chức Lớp học tiền sản định kỳ miễn phí với vô vàn kiến thức bổ ích về chăm sóc thai kỳ và chăm sóc trẻ sơ sinh khỏe mạnh an toàn nhất.

Sau 6 năm đi vào hoạt động, đồng hành với hơn 4000 sản phụ, Bệnh viện 22-12 đã, đang và sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các mẹ bầu trong suốt quãng thời gian chờ đợi thiên thần nhỏ chào đời. Với phương châm “Mang tới những điều tuyệt vời nhất cho mẹ và bé yêu”, chúng tôi sẽ giúp các thai phụ cập nhật đầy đủ những kiến thức về thai kỳ và sinh nở như: tập yoga cho bà bầu, chuẩn bị tâm lý cho cuộc chuyển dạ, tập rặn đẻ đúng cách, tư thế sinh và bí quyết giảm đau khi sinh, massage bé, tắm bé, cách chăm sóc bé sơ sinh, những bệnh thường gặp ở bé sơ sinh…

Một phần thú vị không nhỏ là tại các lớp học tiền sản, bạn sẽ gặp rất rất nhiều các bà mẹ đang mang thai khác. Và các bạn có thể tha hồ trao đổi, tranh luận với về quá trình thai nghén, sinh nở và chăm sóc trẻ sơ sinh với nhau. Đó là nguồn kinh nghiệm thực tế không dễ có được.

Hãy bắt đầu cho bé yêu của bạn một tương lai tươi sáng bằng cách quan tâm đến sức khỏe của mẹ từ khi mang thai và chăm sóc bé từ khi mới ra đời bằng việc đăng ký tham gia lớp học tiền sản của Bệnh viện 22-12.

1. Thigiaotiếptiếnganh: bốcthămvàđóngvaitheotìnhhuông

Giáotrình:

- English for career nursing, Oxford English for career Nursing 1

- 121 tìnhhuốnggiaotiếptiếngAnhkhiđikhámbệnh

2. Thi tin học:bốcthămcâuhỏitìnhhuốngvàthựchànhxửlýtrựctiếptrênmáytính. ( phầnmềmquảnlýbệnhviện)

 

Tin tức hoạt động

MORE:

VK Hospital | Bệnh viện 22-12 | Tập san tết 2012


VK Hospital VK Hospital | Bệnh viện 22-12
Address: 34/4 Nguyen Thien Thuat - Nha Trang - Viet Nam
Tel: 058. 352 8866 - Fax: 058. 352 8868 - Email: info@vkhospital.com.vn